Follow Us:    
 
Customer Support

0123 456 789
Giỏ hàng (0)
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
cach-chon-vali-keo
Vali kéo du lịch chất liệu nhựa có khả năng chống va đập, chống trầy xước tốt sẽ là...
ve-sinh-va-bao-quan-balo-du-lich-dung-cach-01a
Cách vệ sinh và bảo quản balo du lịch như thế nào đúng cách luôn là n...
vali-trong-chuyen-bay
1. Lựa chọn loại vali có chất lượng tốtLựa chọn cho mình một loại vali với chất liệu tố...

Kinh nghiệm chống rạch Vali Trong những chuyến bay

1. Lựa chọn loại vali có chất lượng tốt
Lựa chọn cho mình một loại vali với chất liệu tốt, vải chất lượng cao sẽ làm cho việc rạch trộm đồ khó khăn hơn rất nhiều, hoặc ít ra sẽ mất nhiều thời gian của kẻ xấu. Ngoài ra thì khóa kéo của vali cũng nên là loại chắc chắn, có khả năng chống trộm cao.
vali-trong-chuyen-bay

2. Đánh dấu vali bằng những dấu hiệu riêng biệt
Giữa nhiều hành lí thật khó nhạn ra đâu là vali đồ của khách hàng. Do đó để tránh thất lạc đồ thì bạn nên đánh dấu vali của mình bằng những sticker hay băng dính đen, băng dính sáng có màu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng băng dính để bọc chặt phần khóa kéo, tay cầm cùng các vật dụng đắt tiền có giá trị bên trong vali để tránh bị trộm mất.
Ngoài ra thì bạn có thể ghi, dán thông tin cá nhân của bản thân để dễ tìm thấy đồ mỗi khi bị thất lạc

3. Luôn phải chú ý khi vali trên băng chuyền
Luôn để mắt đến vali hành lý ngay khi đã trên băng chuyền thì bạn cũng không được rời mắt khỏi nó, đồng thời cũng phải cảnh giác với bất kì ai đứng gần hay bất kì nghi ngờ dấu hiệu lấy trộm vali.

4. Cách chống rạch vali bằng nilon
Bọc vali bằng nhiều lớp nilon – Đây là một cách chống rạch vali thực sự rất hay và được nhiều sân bay trên thế giới cung cấp dịch vụ này ngay tại sân bay.
Dùng các loại màng bọc thực phẩm và cuộn những vật có giá trị vào bên trong, bọc các lớp quần áo bên ngoài và cuộn nilon lại. Như vậy sẽ gây khó khăn trong việc trộm đồ vì khi đó đồ đã được bọc lại thành một khối chắc chắn rồi.
Ngoài ra để an toàn hơn thì cũng nên sử dụng một lớp túi nilon cuộn bên ngoài vali nữa, sau khi bọc nilon bên ngoài vali thì có thể dùng băng dính bọc xung quanh cho chắc chắn, vừa tránh bị rạch mất, vừa tránh việc va đập gây hư hỏng đồ đạc bên trong.

5. Sử dụng các khóa chuyên biệt
Hiện nay có khá nhiều loại khóa chuyên làm cho các loại vali, các túi đồ du lịch như khóa số TSA chuẩn quốc tế mà có thể giúp các nhân viên an ninh kiểm tra dễ dàng khi không có mặt bạn . Các loại khóa này sẽ làm giảm khả năng bị móc trộm đồ của bạn. Để chắc chắn hơn thì có thể bọc ngoài chỗ khóa bằng một lớp băng dính đen nữa cho chắc chắn

6. Làm thủ tục check-in sớm
Việc có mặt sớm ở sân bay để làm thủ tục check-in vừa hạn chế được các rủi ro như quên đồ, giấy tờ không hợp lệ xảy ra với bạn, vừa đảm bảo hành lí của bạn sẽ được gửi đi lên máy bay sớm nhất. Tránh tình trạng đến sát giờ bay thì có khả năng hành lí sẽ bị chuyển sang một chuyển bay khác không cùng bạn. Đây quả là một cách chống rạch vali hiệu quả.

7. Đảm bảo hoàn thành xong các thủ tục pháp lí
Sau khi phát hiện ra đồ đạc của bạn có dấu hiệu bị ai mở ra, lấy mất hay rạch phá thì cần ngay lập tức báo cho người có thẩm quyền giải quyết. Bạn sẽ chỉ được bồi thường khi có thông tin trong mục ghi nhận yêu cầu bồi hoàn mà thôi. Ngoài ra thì hãy nhớ để lại thông tin liên lạc để hành lí có thể được gửi về đúng người, đúng địa điểm.
Ngày đăng: 06/06/2019 20:06:20
KINH NGHIỆM DU LỊCH
Mẫu Website Demo